Phương pháp tạo môi cười là gì?

Lượt xem: 3723

Môi trái tim, môi cười là những đôi môi khiến nhiều chị em mơ ước, đặc biệt những người có khuôn mặt buồn rất thích sở hữu đôi môi cười. Vậy môi cười là gì mà phái yếu lại mê mẩn đến vậy?

Môi cười là gì?

Môi cười là đôi môi mang lại cảm giác như đang cười, dù khuôn mặt u buồn thì hai khóe miệng cũng luôn luôn như đang mỉm cười. Môi cười là môi có hai khóe miệng cong lên hình cánh cung có độ lượn uốn tạo sóng ở hai khóe.

Môi cười làm khuôn mặt vui vẻ hơn

Môi cười làm khuôn mặt vui vẻ hơn

Người có môi cười nhìn như tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, không bị buồn. Thực tế người có môi cười khá ít so với người có môi trái tim, nên ai có môi cười là một điều may mắn.

Những người không may mắn có được môi cười có thể dùng đến phương pháp thẩm mỹ môi cười, đây là giải pháp giúp nhiều người đạt được đôi môi như ý muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể được thực hiện, phẫu thuật môi cười còn phải quy ra nhiều trường hợp khác nhau.

Ai nên phẫu thuật môi cười?

Phương pháp phẫu thuật môi cười là kỹ thuật đơn giản, an toàn nhưng đối tượng được phép thực hiện phải nằm trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng từ 18 – 65 tuổi đều được.
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các loại bệnh tim mạch, đang trong thời gian điều trị bệnh khác.
 • Trường hợp khóe miệng bị cụp xuống.
 • Trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác.
 • Trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng nằm ngang.
 • Môi mỏng, không có tim nhọn và không có khóe miệng cười.
 • Môi trái tim nhưng không rõ ràng, hai khóe môi bị dày.
Xem thêm  Phẫu thuật môi trái tim có đau không?

Trường hợp không nên phẫu thuật

 • Khách hàng có môi dày, môi trề phải thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng hơn bởi vì các trường hợp hàm hô thì có thể môi bị đẩy ra trước tạo khuynh hướng môi trề.
 • Trường hợp có môi mỏng nhưng lại bị hàm hô cũng không nên phẫu thuật tạo khóe môi cười.
Môi cười thu hút mọi ánh nhìn vì sự ngưỡng mộ

Môi cười thu hút mọi ánh nhìn vì sự ngưỡng mộ

Quy trình phẫu thuật môi cười

Phẫu thuật tạo khóe môi cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện như thu gọn môi nhưng cần tạo thêm đường cong lượn hình cánh cung ở hai khóe môi, tạo độ cong giữa tim môi ra hai đầu mép môi. Quy trình phẫu thuật được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám, kiểm tra tổng quá và đưa ra phương án phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Xác định, đo đạc vị trí vùng cơ môi cần tạo hình và gây tê cục bộ nhằm giảm đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách rạch một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khéo miệng. Trong bước này, bác sỹ cũng có thể làm rộng hay hẹp miệng cho cân đối tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ bằng sợi chỉ y khoa hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Quy trình phẫu thuật môi cười đơn giản

Quy trình phẫu thuật môi cười đơn giản

Phẫu thuật môi cười có ưu điêm gì

Chỉ vài thao tác của bàn tay bác sĩ Bệnh viện Á Âu, khách hàng sẽ có ngay khóe môi cười tự nhiên không còn sợ gương mặt u buồn như trước kia.

Xem thêm  Cách massage môi trái tim tại nhà độc đáo cho chị em

Phẫu thuật tạo khóe môi cười là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, được gây tê nên quá trình thực hiện bạn sẽ không nghe đau đớn, không mất máu.

Vùng phẫu thuật chỉ có một đường rạch nhỏ trên khóe miệng nên sẽ không để lại sẹo cho đôi môi.

Thời gian hồi phục nhanh chỉ trong 7 ngày, kết quả thấy ngay sau ngày phẫu thuật đầu tiên thì các đường nét khóe môi cười bắt đầu xuất hiện rõ dần.

Tạo môi cười bao nhiêu tiền?

Tại Á Âu tạo khóe môi cười có chi phí dựa vào các yếu tố sau:

 • Tay nghề bác sĩ là điều đầu tiên quyết định chi phí, bởi muốn có khóe môi cười đẹp, an toàn thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp nên chi phí tăng hay giảm là do ở trình độ của bác sĩ.
 • Tình trạng dáng môi ban đầu phức tạp hay đơn giản cũng quyết định, nếu đơn giản thì chi phí cũng nhẹ nhàng và nếu môi phức tạp thì cũng sẽ có chi phí khác.
 • Địa chỉ mà bạn thực hiện tạo khóe môi cười, mỗi một bệnh viện sẽ có giá cả khác nhau nên không thể có con số chung về chi phí cho khách hàng.
Đến Á Âu làm môi cười là con đường đúng để chinh phục cái đẹp

Đến Á Âu làm môi cười là con đường đúng để chinh phục cái đẹp

Đôi môi cười là gì thì ai cũng đã biết được sau bài viết này nhưng muốn làm môi cười thì bạn nên đến trực tiếp viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được tư vấn và thăm khám cụ thể. Còn bất ky thắc mắc nào bạn hãy gọi đến đầu số hotline của Á Âu sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng, nếu có ước mơ làm môi cười thì chúng tôi khuyên bạn không nên từ bỏ và hãy để Á Âu chúng tôi giúp đỡ cho bạn.

Xem thêm  Bật mí cách trang điểm thu gọn môi cho đẹp

Có thể bạn quan tâm

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI