Tổng hợp những phương pháp phẫu thuật tạo hình môi

Lượt xem: 2635

Phẫu thuật môi là một trong những dịch vụ làm đẹp đang hót hiện nay nhưng phẫu thuật tạo hình môi có bao nhiêu loại thì có lẽ ít người biết. Hãy cùng khám phá các dịch vụ về môi đã và đang thực hiện thành công tại viện thẩm mỹ Á Âu cho nhiều người.

Xét về tính tổng quát, thẩm mỹ môi có nhiều loại như: Phẫu thuật môi, phương pháp không phẫu thuật đó là tiêm môi. Nhưng xét riêng về phẫu thuật môi thì gồm có: Phẫu thuật môi trái tim, khóe môi cười, thu gọn môi dày, làm môi cánh én. Mỗi dịch vụ đều có ưu điểm khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là hướng đến một vẻ đẹp mới, diện mạo mới cho khuôn mặt của khách hàng.

Những kiểu phẫu thuật môi ưa chuộng hiện nay tại Á Âu

Cắt môi trái tim

Cắt môi trái tim là phương pháp phẫu thuật được thực hiện giống quy trình thu gọn môi, tùy thuộc vào tình trạng môi trên và môi dưới mà bác sĩ sẽ có cách khám và tạo hình môi trái tim khác nhau.

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn giống như đỉnh của trái tim.

Môi trái tim là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất

Môi trái tim là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất

Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi sẽ được tạo ra một gợn nhỏ nhằm phân chia bờ môi thành hai phần bằng nhau, gợn nhỏ chính giữa nông hay sâu phụ thuộc vào tình trạng môi ban đầu của khách hàng. Bác sĩ sẽ phối hợp thực hiện bóc tách cả môi trên và môi dưới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Xem thêm  Phẫu thuật môi trái tim có đau không?

Thu gọn môi dày

Những đôi môi dày nay không còn là khuyết điểm cho chị em nhờ phương pháp phẫu thuật thu gọn môi, phẫu thuật này sẽ được bác sĩ lấy bớt niêm mạc môi làm thu gọn phần môi đỏ, trong trường hợp môi quá dày thì bác sĩ sẽ lấy đi bớt tổ chức cơ vòng môi.

Thu gọn môi giúp nhiều người tút lại vẻ đẹp tự nhiên

Thu gọn môi giúp nhiều người tút lại vẻ đẹp tự nhiên

Sau khi được tư vấn, đo đạc các vị trí trên đôi môi bác sĩ sẽ cắt bỏ phần niêm mạc cần bỏ đi, phần niêm mạc này nằm ở giữa vùng niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Phẫu thuật thu gọn môi dày là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay có thể mang lại đôi môi gợi cảm, mỏng manh cho chị em.

Tạo khóe môi cười

Giống như môi trái tim, môi cười cũng có sự lôi cuốn, quyến rũ vô cùng mạnh mẽ. Khóe môi cười là khi đang cười, gương mặt lúc nào cũng toát lên nụ cười vui vẻ dù lúc đang buồn cũng vậy. Khóe miệng cười có hình cánh cung, cong lượn và chếch lên ở hai khóe miệng.

Phẫu thuật khóe môi cười là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khóe miệng. Tùy vào từng hình dáng môi mà bác sĩ sẽ làm rộng hoặc hẹp miệng cho cân đối.

Khóe môi cười nhìn như đang cười vui vẻ

Khóe môi cười nhìn như đang cười vui vẻ

Riêng phẫu thuật môi cười thì đối tượng là những khách hàng có khóe miệng bị cụp xuống, trương lực cơ nâng của môi bị giảm do tuổi tác, khóe miệng nằm ngang và không có tim nhọn. Những khách hàng có môi dày hoặc môi trề thì cần lưu ý phải được bác sĩ khám và kiểm tra chi tiết bởi đây là những dáng môi khó thực hiện.

Xem thêm  Con gái môi trái tim nói lên điều gì?

Phẫu thuật môi có đau không?

Qua đánh giá của nhiều khách hàng đã từng thực hiện tại Á Âu thì phẫu thuật tạo hình môi không đau, đa số các ca thẩm mỹ môi đều là tiểu phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản.

Các ca tiểu phẫu chỉ thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 45 phút trở lại sẽ có kết quả ngay, duy trì lâu dài.

Dù là thực hiện dịch vụ môi trái tim, thu gọn môi hay tạo khóe môi cười thì cũng rất an toàn, được gây tê trước khi phẫu thuật nên không có tình trạng đau đớn.

Tiểu phẫu đều được thực hiện bên trong niêm mạc môi nên sẽ không để lại sẹo, không sưng phù.

Ưu điểm của phẫu thuật môi

  • Thẩm mỹ môi là những ca phẫu thuật đơn giản, không gây nguy hiểm.
  • Cho dáng môi đẹp như ý ngay sau khi thẩm mỹ.
  • Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên đều có thể thực hiện.
Phẫu thuật tạo hình môi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Phẫu thuật tạo hình môi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

  • Không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chỉ trong một tuần.
  • Tất cả các ca tiểu phẫu thẩm mỹ môi đều được thực hiện theo quy trình nghiên cứu chuẩn hóa bởi các bác sĩ Hàn Quốc, áp dụng công nghệ tiên tiến nên rất an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ đang áp dụng các phương pháp phẫu thuật tạo hình môi mà còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ môi không cần phẫu thuật hiện đại. Các chị em hãy đến trực tiếp Á Âu sẽ được bác sĩ hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình, ngày nay sở hữu đôi môi đẹp mà không cần tạo hóa ban cho thật sự quá dễ dàng.

Xem thêm  xem tướng nốt ruồi trên môi nói lên điều gì?

Có thể bạn quan tâm

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI