Vòng eo nên nhỏ hơn một nửa chiều cao

Lượt xem: 5676

Theo nghiên cứu của thế giới thì việc giữ gìn vòng eo nhỏ rất quan trọng cho cả nam và nữ vì vòng eo được cho là liên quan mật thiết đến vòng đời (tuổi thọ) với những thông tin thú vị sau, bạn sẽ nhận ra sự quan trọng của việc giữ gìn vòng eo như thế nào.

vong-eo-thon-gon

“Các chuyên gia khuyến cáo rằng vòng eo nên nhỏ hơn một nửa chiều cao: chẳng hạn, với người đàn ông cao 1,7 mét, vòng eo của anh ta nên nhỏ hơn 85 cm, trong khi cô gái có chiều cao 1,6 mét thì không nên có vòng hai lớn hơn 80 cm. Chu vi vòng eo không nên vượt quá một nửa chiều cao cơ thể, nếu bạn không muốn tuổi thọ của mình ngắn đi nhanh chóng, theo khuyến cáo mới nhất của các chuyên gia.

Cách tính mới – đơn giản để nhận biết tình trạng thừa cân:

Cho tới nay, để đánh giá tổng trạng sức khỏe và các nguy cơ bệnh tật, nhiều chuyên gia thế giới vẫn dùng Chỉ số khối cơ thể BMI (tính bằng số kg cân nặng chia cho bình phương chiều cao theo đơn vị mét). Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây phát hiện thấy có cách đơn giản hơn và lại chính xác hơn để dự báo tuổi thọ của một người – đó là so sánh vòng eo với chiều cao cơ thể.

Giữ cho vòng eo luôn nhỏ hơn một nửa chiều cao có thể ngăn ngừa được hàng loạt các loại bệnh tật như đột quỵ, bệnh tim, tiểu đường và làm tăng tuổi thọ, nhóm nghiên cứu cho biết. Khảo sát của nhóm nghiên cứu cho thấy, người có tỷ lệ vòng eo/chiều cao lớn nhất – khi vòng eo bằng 80% chiều cao – thì có tuổi thọ ít hơn trung bình tới 17 năm.

Xem thêm  Có nên hút mỡ hay không?

Cũng theo nhóm nghiên cứu, trẻ em đặc biệt nên được sử dụng chỉ số này để đánh giá nguy cơ béo phì và những bệnh tật nghiêm trọng về sau.

Giữ cho vòng eo luôn nhỏ hơn một nửa chiều cao là cách để bạn kéo dài tuổi thọ của mình

“Nếu bạn đo tỷ lệ vòng eo/chiều cao, bạn sẽ có dự báo sớm hơn nhiều về những vấn đề không ổn, từ đó bạn có thể thực hiện các biện pháp khắc phục”, tiến sĩ Margaret Ashwell, tác giả nghiên cứu, cho biết.

Theo các chuyên gia, việc đo chu vi vòng eo là quan trọng, bởi nó tính đến lượng mỡ tập trung quanh các nội tạng, và có mối liên quan đặc biệt với những tình trạng như đột quỵ hay bệnh tim.”

Với những thông tin khoa học trên các nhà khoa học khuyên rằng đừng để vòng eo trở nên quá khổ do thừa cân béo phì gây ra, khi cân nâng tăng quá nhiều dù trong bất kỳ giai đoạn nào cũng không tốt cho sức khỏe của bản thân vì vậy hãy loại bỏ ngay lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhất là lượng mỡ thừa đã tích tựu ở vùng eo khá lâu làm vóc dáng chúng ta trở nên xồ sề, mất cân đối và không còn quyến rũ nữa, giảm số đo vòng 2 để được sống lâu hơn và sống khỏe mạnh hơn.

Hút mỡ là một trong những giải pháp tạo đà giảm cân, thu nhỏ vòng eo hiệu quả

Xem thêm  Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Với công nghệ pharaon lipo hút mỡ không phẫu thuật giúp giảm đi lượng mỡ thừa tích tựu lâu ngày trên cơ thể bằng nhiệt năng đốt trực tiếp lượng mỡ thừa dưới da hóa lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể, sau khi điều trị vùng bụng giảm từ 10 – 20cm, và các vùng hong, mông, đùi giảm từ 5 – 7cm. Với công nghệ Pharaon Lipo quá trình tái tạo săn chắc da cũng diễn ra song song với quá trình tiêu hủy mỡ thừa. do đó vùng da sau điều trị còn trở nên láng mịn, săn chắc và ôm gọn vào cơ thể, mang lại cho bạn một thân hình thon gọn đáng ngạc nhiên. Pharaon lipo còn giúp chỉnh sửa vùng da lồi lõm gố ghề do hút mỡ cổ điển mang lại.

Mách bạn địa chỉ uy tín thực hiện giảm số đo vùng bụng từ 10 – 20cm :

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu từ lâu đã trở thành bệnh viện nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng với lượt truy cập hàng ngày của khách hàng đến trang wed bệnh viện: www.benhvienthammyaau.com là hơn 1.000 lượt và hàng tháng là hơn 30.000 lượt truy cập tìm hiểu về công nghệ giảm cân hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo. Đặc biệt bệnh viện đã thực hiện thành công giảm cân từ 5 – 10kg và số đo vùng bụng từ 10 – 20cm cho hơn 3.000 khách hàng trong và ngoài nước mang lại sự hài lòng cho cả nam và nữ trong nhiều năm qua.

Xem thêm  Sulli hút mỡ đùi, thật hay giả ? Đúng hay không ?

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI