Bơm mỡ tự thân vào môi hiệu quả có như quảng cáo?

Lượt xem: 5207

Bơm mỡ tự thân vào môi là phương pháp sử dụng StemCell tế bào mỡ tự thân để làm đầy môi. Phương pháp này hiện đang được nhiều phái đẹp tin rằng sẽ giúp mang lại làn môi căng mọng, đầy gợi cảm. Trên nhiều trang mạng xã hiệu, xu hướng làm đẹp này được cho là “hot” và dễ dàng nhận thấy nhiều bạn trẻ cũng đang rất “nôn nóng” muốn trải nghiệm. Vậy các chuyên gia nói gì trước hiện tượng này?

Bơm mỡ tự thân vào môi

Bơm mỡ tự thân vào môi

Đừng vội vàng và mù quáng trước khi can thiệp vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn. Nhan sắc là tài sản quý giá của mỗi người, vì vậy bạn nên “chọn mặt gửi vàng”. Các chuyên gia của chúng tôi khuyên rằng, trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng, tham khảo những nơi uy tín và xin ý kiến của những bác sĩ thực thụ, xem họ nói gì về phương pháp mà bạn muốn thực hiện.

Đối với phương pháp bơm mỡ tự thân vào môi, các chuyên gia của chúng tôi cho rằng không hiệu quả. Những bệnh viện lớn và uy tín không thực hiện dịch vụ này.

Thực chất, công nghệ Bơm mỡ tự thân để làm đầy các vùng thiếu hụt trên khuôn mặt và cơ thểra đời như một phát kiến mới trong ngành thẩm mỹ tạo nên nhiều đột phá đáng kinh ngạc. Đây được xem như một giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng má hóp, trán hõm, thái dương lõm…hay những cô nằng gặp khiếm khuyết về nếp hằn sâu trên mặt, tay nhăn nheo gân xanh. Bên cạnh đó, việc dùng mỡ tự thân để bơm ngực, mông cũng mang lại hiệu quả căng tròn tự nhiên.

Vậy tại sao không thể dùng mỡ tự thân để bơm môi?

Môi có cấu tạo rất khác với những bộ phận khác trên cơ thể. Môi không có tuyến mồ hôi hay tuyến dầu. Đồng thời da môi là vùng da dễ khô, dễ nhăn hơn tất cả vùng khác vì được cấu tạo chỉ bởi lớp cơ và 3-5 lớp tế bào da rất mỏng thay vì 16 lớp như thông thường. Và quan trọng là, môi không hề có bất kỳ lớp mỡ nào, cũng không có khả năng tăng sinh mỡ. Đây hoàn toàn không phải môi trường lý tưởng để tiêm mỡ vì mỡ sau khi được tiêm nếu không có sự liên kết nào với môi trường mới, sẽ nhanh chóng bị tiêu đi.

cấy mỡ môi

cấy mỡ môi

Thông thường vùng môi chỉ cần 1cc chất làm đầy (tối đa là 2cc) là đủ để mang lại kết quả căng mọng. Vì vậy, sẽ là rất vô lý nếu bạn phải trải qua một quá trình phức tạp, chỉ để lấy ra 1-2cc mỡ tiêm vào môi, mà lượng mỡ này lại bị tiêu hao nhanh chóng sau khi được cấy vào. Chưa kể vì không có sự liên kết nào với môi trường mới, mỡ trở thành một chất thừa thãi, dễ dàng gây ảnh hưởng đến hình dáng của đôi môi, thậm chí chảy xệ môi.

Sáng suốt và lựa chọn phương pháp làm đầy môi hiệu quả và an toàn

Chính vì hiểu rõ phương phápcấy mỡ tự thân làm đầymôi không thể mang lại hiệu quả, nên các bệnh viện lớn không thực hiện mà chọn phương pháp sử dụng filler. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy các phòng khám thẩm mỹ, thường gọn là thẩm mỹ viện hoặc viện thẩm mỹ (dù theo quy định của Bộ Y tế không được thực hiện các thủ thuật có liên quan đến lấy mỡ) vẫn đang vô tư quảng cáo dịch vụ cấy mỡ tự thân vào môi này.

Kết quả cấy mỡ tự thân làm đầy môi

Kết quả cấy mỡ tự thân làm đầy môi

Vì vậy, dù bạn đang phát sốt trước những bờ môi nũng nịu đến phát hờn của thần tượng và nôn nóng muốn đeo đuổi trào lưu này, thì cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định tiến hành thay đổi diện mạo. Để làm đầy môi, chuyên gia của chúng tôi chỉ định filler là thích hợp và hiệu quả nhất. TạiBệnh viện thẩm mỹ Á Âu, filler của chúng tôi sử dụng được đánh giá cao bởi tính an toàn thông qua chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới bởi FDA Hoa Kỳ. Đây là loại gel với công thức acid hyaluronic được thiết kế đặc biệt với các hạt nhỏ và mượt mà, giúp cho đôi môi trở nên căng mọng một cách tự nhiên, không chỉ làm đầy các nếp nhăn ở môi mà kể cả các nếp hằn xung quanh khóe miệng của được làm mờ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật làm đầy môi bằng phương pháp tiêm môi filler, hãy gọi vào số hotline 0906 82 70 70, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ bởi chuyên viên của chúng tôi, từ đó an tâm lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả và thích hợp nhất.

Xem thêm  Cấy mỡ làm đầy vùng thái dương từ góc độ tướng số

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI