Cấy mỡ tự thân lên mặt

Lượt xem: 4524

Cấy mỡ tự thân lên mặt sử dụng trong StemCell tế bào mỡ tự thân chưa hơn 200.000 yếu tố tăng trưởng giúp giúp trẻ hóa làn da, làm khuôn mặt đầy đặn, cho sắc diện tươi trẻ, căng tràn sức sống chỉ với một lần thực hiện.

quy trinh cay mo

Cấy mỡ tự thân lên mặt – Bước tiến công nghệ trẻ hóa vượt bậc

Cấy mỡ tự thân lên mặt với StemCell tế bào gốc mỡ tự thân là phương pháp làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. StemCell tế bào mỡ tự thân là một bước tiến mới nâng cấp hơn so với phương pháp cấy mỡ thông thường. Cấy mỡ StemCell đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ tự thân đạt tỉ lệ sống cao đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và lâu dài. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể (mông, bụng, lưng, cánh tay, hông) nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell từ mỡ tự thân chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng.

Cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì, ngay lập tức da tại vùng điều trị tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt bằng StemCell tế bào mỡ tự thân chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

Cấy mỡ tự thân lên mặt – Phương pháp làm đẹp chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện

Theo quy định của Bộ Y Tế, chỉ có Bệnh viện mới được cấp phép thực hiện dịch vụ cấy mỡ tự thân lên mặt. Các thẩm mỹ viện, phòng khám, các trung tâm làm đẹp không đáp ứng được điều kiện vô khuẩn, vô trùng,… thì không được phép thực hiện dịch vụ này. Bởi công nghệ làm đẹpcấy mỡ tự thân vào mặtđòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell tế bào mỡ tự thân chất lượng cao. Công đoạn lấy mỡ, phân tách StemCell tế bào mỡ tự thân và cấy mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện lớn. Vì chỉ có Bệnh viện mới sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khép kín, có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

 

Cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt

Cấy mỡ tự thân lên mặt chỗ nào an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là đơn vị tiên phong mang công nghệ cấy mỡ tự thân về Việt Nam. Đồng thời, tại Việt Nam hiện nay, duy nhất Á Âu độc quyền sở hữu Quy trình chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh và thuần hóa StemCell tế bào mỡ tự thân từ các chuyên gia hàng đầu Mỹ, Hàn. Nhờ đó, quá trình tinh chế StemCell tế bào mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo tỉ lệ sống cao đến 90% – yếu tố mang tính quyết định tới hiệu quả của phương pháp này lên đến 10 năm, trong khi cấy mỡ tự thân lên mặt ở những nơi khác chỉ duy trì được 1 năm.

Đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu về cấy mỡ StemCell. Bác sĩ Á Âu sở hữu kỹ thuật cấy mỡ StemCell vi thể đẹp nhất Việt Nam giúp đưa từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng điều trị, chia đều và dàn mỏng lượng mỡ cần cấy để vùng da điều trị được láng mịn, căng đều sau thực hiện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý, hoàn toàn không để lại sẹo, không làm dư mỡ hay xảy ra tình trạng vón cục.

44

Khách hàng thực hiện cấy mỡ tự thân lên mặt (*)

Cấy mỡ mặt không chỉ giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối hài hòa hơn mà còn giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Các tế bào mỡ tinh khiết sau phân tách chứa các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng khi cấy vào cơ thể sẽ ngay lập tức kích hoặc quá trình tăng sinh tế bào mới theo cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn đến 10 tuổi.

 

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cấy mỡ tự thân lên mặt và trẻ hóa khuôn mặt, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Xem thêm  Người bệnh tiểu đường phải ăn kiêng và giảm béo như thế nào ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI