Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện hút mỡ

Lượt xem: 4833

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo không chỉ được các bác sỹ, chuyên gia đánh giá cao về kỹ thuật tiên tiến hiện đại, an toàn mà còn được khách hàng rất hài lòng về kết quả sau khi thực hiện thon gọn cơ thể.

Hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo đang là phương pháp thu gọn tối ưu nhất cho những người béo bụng. Đây được coi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tiên tiên nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội giảm đến 95-99% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần điều trị duy nhất

Tuy nhiên, để có được một kết quả cao cũng như duy trì kết quả tốt sau hút mỡ, bạn cần có một chế độ chăm sóc, ăn uống, tập luyện phù hợp để mang lại một vóc dáng thon thả.

sau-khi-hut-mo

Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ

  • Khách hàng nghỉ lại một đêm tại bệnh viện.
  • Bác sĩ sẽ cho khách hàng đeo băng định hình trong vòng 4 tuần đầu sau thực hiện (chỉ bỏ ra khi tắm).
  • Vùng da sau điều trị có thể sẽ bị sưng nhẹ hoặc bầm tím trong những ngày đầu nhưng tình trạng này sẽ biến mất trong thời gian ngắn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng.
  • Khách hàng cần hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất 1 tuần đầu tiên sau thực hiện.
  • Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu, bạn sẽ được thực hiện kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Và nhận được sự tự vấn, hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp, tốt nhất từ các chuyên gia.

Ngoài ra, sau khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu, khách hàng sẽ được tặng 1 lần điều trị giúp da lán mịn và mềm mại miễn phí tại vùng điều trị. Thời gian tiến hành điều trị vùng lấy mỡ sẽ theo chỉ định của bác sĩ.

Video hút mỡ an toàn, hiệu quả bằng Pharaon Lipo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Xem thêm  Hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai - câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI