Chi phí hút mỡ toàn thân

Lượt xem: 3638

Tôi chỉ cao 1m 60 nhưng nặng gần 80kg, đã cố gắng tập luyện và ăn kiêng hơn 1 năm nay nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Tôi rất muốn thực hiện hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Vậy chi phí hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo là bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía bệnh viện. (Xuyến Chi)

Chi phí hút mỡ toàn thân

Chi phí hút mỡ toàn thân

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn Xuyến Chi đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về chi phí hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để có được thân hình thon gọn, nhiều người phải thực hiện rất nhiều quy tắc vô cùng khắt khe như ép mình vào khuôn khổ tập luyện vất vả cùng chế độ ăn uống vô cùng kiêng khem. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được thành công, vì phương pháp này chiếm nhiều thời gian, đòi hỏi người thực hiện phải vô cùng kiên trì, chưa kể nhiều trường hợp béo lâu năm, mỡ thừa tích tụ quá nhiều, dù có cố gắng cỡ nào cũng khó lòng đạt được kết quả như ý muốn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc đưa mỡ ra ngoài là phương pháp duy nhất giúp người thừa quá nhiều mỡ có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Và để đảm bảo được điều đó, quý khách hàng chỉ cần lưu ý chọn lựa địa chỉ uy tín,đáng tin cậy; chọn lựa phương pháp hủy mỡ an toàn, hiệu quả và đặc biệt lưu ý quy trình hủy mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế.

Trên 30 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nghiên cứu, tìm tòi và đã rất sáng suốt khi đầu tư nhập công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là chìa khóa vàng trong việc hủy mỡ tạo khung, giúp lấy lại các số đo thon gọn trong thời gian nhanh nhất. Pharaon Lipo đã được các Tiến sỹ thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, được FDA chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Vậy chi phí hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bao nhiêu?

hut-mo-toan-than-gia-bao-nhieu

Chi phí hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền ?

Cũng như bạn Xuyến Chi, điều mà khách hàng luôn quan tâm là chi phí hút mỡ toàn thân. Để nắm rõ về chi phí hút mỡ, chúng tôi mời bạn Xuyến Chi tham khảo bảng giá hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Chi phí hút mỡ toàn thân tùy thuộc vào số lượng các vùng cần hủy mỡ. Tuy nhiên khi chị kết hợp hủy mỡ tổng cộng một lần toàn thân, chi phí hủy mỡ sẽ rẻ hơn so với khi làm từng vùng riêng biệt.

Kết quả hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

hút mỡ toàn thân an toàn

Kết quả hút mỡ toàn thân an toàn và hiệu quả

Hút mỡ toàn thân an toàn

Kết quả hút mỡ toàn thân an toàn tại bệnh viện Á Âu

Hút mỡ toàn than an toàn

Kết quả hút mỡ toàn thân an toàn mà đẹp

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về chi phí hút mỡtoàn thân của bạn Xuyến Chi. Để biết chi tiết hơn về chi phí hút mỡ toàn thân cho trường hợp của mình, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để trực tiếp được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, từ đó đưa ra mức giá cụ thể. Chúc bạn vui khỏe và luôn xinh đẹp.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Xem thêm  Hút mỡ có hại không ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI