Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền ?

Lượt xem: 3674

“Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền? Cánh tay thô to, mỡ thừa chảy xệ khiến tôi rất tự ti và gặp khó khăn khi lựa chọn trang phục. Tôi muốn thực hiện hút mỡ cánh tay. Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?” (Hà Trang)

TRẢ LỜI:

hut mo canh tay bao nhieu tien

Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền?

Cám ơn chị Hà Trang đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Hút mỡ cánh tay là giải pháp lý tưởng cho tình trạng mỡ thừa tích tụ khiến cánh tay thô to, chảy xệ. Mỡ thừa tại vùng cánh tay rất khó điều trị, không thể giải quyết dễ dàng bằng các phương pháp tập luyện hay ăn kiêng. Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến cho hiệu quả hút mỡ dưới cánh tay nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm:

–   Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

–   Không xâm lấn, không gây đau,  không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi hút mỡ dưới cánh tay.

–   Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau khi hút mỡ dưới cánh tay.

Khi muốn hút mỡ cánh tay, bênh cạnh hiệu quả mang lại, khách hàng còn quan tâm “hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền”. Vì vậy, để biết được hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền, chúng tôi mời khách hàng tham khảo bảng giá hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Tuy phương pháp hút mỡ được cho là một trong những thủ tục phức tạp nhất, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, chúng tôi tự hào luôn mang lại sự trải nghiệm, sự hài lòng với hàng ngàn ca hút mỡ thành công cho đông đảo các khác hàng trong và ngoài nước.

hình ảnh trước và sau của hút mỡ cánh tay triệt để

hình ảnh trước sau của việc hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay ở bệnh viện Á Âu

Để tìm hiểu cụ thể hơn về hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền trong trường hợp của chị Hà Trang, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được thắc mắc “Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền?’ của chị Hà Trang. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Làm tan mỡ đùi có khó không? Áp dụng cách nào hiệu quả nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI