Hút mỡ đùi ở bệnh viện chợ rẫy

Lượt xem: 5451

“Tôi bị mỡ thừa quá nhiều ở vùng đùi khiến vóc dáng mất cân đối. Vì chỉ béo ở đùi nên tôi không biết tập thể dục như thế nào để cải thiện. Tôi muốn thực hiện hút mỡ đùi, tôi có tham khảo hút mỡ đùi ở bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng vẫn còn nhiều đắn do. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp tốt nhất.” (Hoàng Uyên)

HÚT MỠ ĐÙI Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

HÚT MỠ ĐÙI Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Chào chị Hoàng Uyên! Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của chúng tôi. Theo như chị cho biết, chị đã tìm hiểu về dịch vụ hút mỡ đùi ở bệnh viện Chợ Rẫy, tuy nhiên vẫn còn phân vân. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hút mỡ đùi ở bệnh viện chợ rẫy

Chị Hoàng Uyên đã tham khảo dịch vụ hút mỡ đùi ở bệnh viện Chợ Rẫy, chúng tôi chưa nắm rõ dịch vụ hút mỡ đùi ở bệnh viện Chợ Rẫy áp dụng phương pháp nào và thực hiện ra sao. Chúng tôi khuyên chị Uyên trước khi lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

Xem thêm  Làm tan mỡ đùi có khó không? Áp dụng cách nào hiệu quả nhất

– Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

– Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hút mỡ đùi.

Chúng tôi áp dụng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo – được cho là công nghệ tiên tiếnmang lạihiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

HÚT MỠ ĐÙI Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

HÚT MỠ ĐÙI Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Kết quả hút mỡ đùi ở bệnh viện chợ rẫy

Kết quả hút mỡ đùi

 Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
 Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
 Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.

Xem thêm  Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của chị Hoàng Uyên về dịch vụ hút mỡ đùi. Để được tư vấn và thăm khám, chị Uyên có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để gặp trực tiếp bác sĩ. Chúc chị luôn vui vẻ và trẻ đẹp.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : http://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI