Hút mỡ hai bên má

Lượt xem: 3353
Hút mỡ hai bên má là một trong những nhu cầu của các chị em bị phình mỡ do béo mặt. Về mặt thẩm mỹ, mỡ hai bên má ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của khuôn mặt, quá nhiều mỡ tích tụ có thể khiến da thêm chảy nhão, đẩy nhanh quá trình lão hóa.
Hút mỡ hai bên má

Hút mỡ hai bên má

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ tạo hình 3 chiều có thể mang lại hiệu quả hút mỡ hai bên má mà các công nghệ trước đây khó có thể tiếp cận được. Sử dụng công cụ siêu nhỏ, tác động trực tiếp đến các mô mỡ, hóa lỏng các tế bào mỡ và đưa chúng ra ngoài. Không như những phương pháp trước đây, Pharaon Lipo có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp, giúp tác động sâu dưới da, kích thích tăng sinh collagen cho da thêm trơn láng, săn chắc, không bị sần sùi vỏ cam hay chùng nhão sau khi hút mỡ hai bên má.

Ưu điểm của hút mỡ hai bên má bằng pharaon lipo

  • Loại bỏ triệt để 99.9% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện duy nhất
  • Thực hiện chỉ trong vòng 30 phút, kết quả duy trì lâu dài vì mỡ thừa không có khả năng tái lập sau khi điều trị.
  • Công nghệ thông minh, an toàn tuyệt đối.
  • Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Laser tạo đường nét khuôn mặt thon gọn, da săn chắc, phẳng mịn.
Xem thêm  Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu ?

Quy trình hút mỡ hai bên má bằng pharaon lipo

  • Bước 1: Tư vấn, thăm khám, khoanh vùng mỡ thừa.
  • Bước 2: Gây tê vùng điều trị, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành hút mỡ hai bên má bằng Pharaon Lipo. Bác sĩ sẽ chích một đường rất nhỏ ở phần đã khoanh vùng đưa công cụ nội soi siêu nhỏ trang bị đầu camera thông minh tiếp xúc chuẩn xác từng mô mỡ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô lân cận. Toàn bộ mỡ thừa vùng má sẽ được hóa lỏng và cho ra ngoài chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.
  • Bước 4: Làm săn chắc vùng da sau hút mỡ hai bên má, bước sóng phù hợp sẽ sắp xếp lại các sợi collagen dưới da, tạo khung đường viền hàm, cho khuôn mặt thon gọn và bề mặt da căng mịn.

Kết quả hút mỡ hai bên má bằng pharaon lipo

ket-qua-hut-mo-1

hình ảnh kết quả thực hiện hút mỡ mặt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Pharaon Lipo là phương pháp được các doanh nhân thành đạt, các chị em văn phòng và những người nổi tiếng vô cùng ưa chuộng. Với tính chất công việc bận rộn, cần phải xuất hiện trước nhiều người, họ cho biết Pharaon Lipo đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu được đưa ra, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không hề gây đau cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Xem thêm  Cần lưu ý trước khi quyết định hút mỡ

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI