Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Lượt xem: 12724

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền ? Tôi có tìm hiểu về các dịch vụ hút mỡ trên thị trường, và cảm thấy ấn tượng bởi phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nên rất muốn thực hiện dịch vụ. Xin bệnh viện cho tôi biết hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền bằng phương pháp Pharaon Lipo, tôi xin được cảm ơn.” (Thu Giang)

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI

Chào chị Thu Giang, cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ bằng Pharaon Lipo và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo chính là giải pháp có thể giúp giảm lên tới 99% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Ra đời tại Mỹ, với ưu điểm mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn tuyệt đối được FDA chứng nhận, Pharaon Lipo đã trở thành bí quyết thon gọn của phái đẹp toàn cầu.

Chỉ sau một lần thực hiện, không chỉ 99% mỡ thừa được loại bỏ ra khỏi vùng bụng, mà laser còn sắp xếp lại collagen dưới da, định hình các đường nét bằng năng lượng tạo hình 3 chiều, các ngấn mỡ hoàn toàn được xóa bỏ, thay vào đó là các đường cong thon gọn, vùng da săn chắc, phẳng mịn.

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Bên cạnh hiệu quả mang lại, chi phí dịch vụ cũng là điều chị em quan tâm. Với câu hỏi “Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?”, chị Thu Giang chưa nói rõ là chị cần hút mỡ vùng nào của cơ thể, nên chúng tôi chưa biết chị Thu Giang đang có nhu cầu hút mỡ như thế nào. Tại Bện viện thẩm mỹ Á Âu, giá hút mỡ sẽ tùy thuộc vào số lượng các vùng cần hủy mỡ của từng khách hàng, vì vậy, chúng tôi mời chị Thu Giang tham khảo bảng giá sau đây:

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo

Kết quả trước và sau khi thực hiện hút mỡ bằng máy hút mỡ giảm cân

su-khac-biet-khi-hut-mo-khong-phau-thuat-tai-tmv-a-au

ket qua hut mo truoc sau 1

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp thắc mắc Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền của chị Thu Giang. Để biết chính xác hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền cho trường hợp của chị, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn. Chúc chị luôn vui vẻ và xinh đẹp.

Xem thêm  Hút mỡ đùi có đau và nguy hiểm không thưa bác sĩ ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI