Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ Chi Tiết 2016 – 2017

Lượt xem: 3785

Vùng dưới cằm tôi tích tụ khá nhiều mỡ thừa khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin, đặc biệt là khi nói trong thời gian dài tôi gặp phải rất nhiều khó khăn. Mặc dù tôi đã áp dụng nhiều cách để giảm mỡ cằm nhưng đều không cho hiệu quả. Được biết hiện nay tại Á Âu có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật hiệu quả lắm. Tôi rất muốn thực hiện nhưng còn phân vân không biết hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền và thực hiện như thế nào ạ để tôi có sự chuẩn bị trước? (Hải Châu – 39 tuổi).

Chị Châu thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền?” tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

ba6f7e489962Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí HÚT MỠ Pharaon LIPO tại Á Âu

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Hút mỡ má2040- 50
Hút mỡ nọng cằm2020
Hút mỡ cánh tay20 -2530
Hút mỡ vùng eo15 – 2030
Hút mỡ lưng2030
Hút mỡ bụng trên + Dưới3540 – 50
Hút mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại)4550 – 60
Hút mỡ bắp chân3530 – 40
Hút mỡ đùi50 – 6060 -90
Hút mỡ đùi (làm lại)60 – 7090 – 120
Hút mỡ mông dưới20 – 2540
Xem thêm  Thánh mập chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ đùi tại Á Âu

Bảng giá hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? – Tại Á Âu hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật với mức chi phí từ10 – 15 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Khi thực hiện hút mỡ tại Á Âu, bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chi phí điều trị phù hợp.

Và hút mỡ nọng cằm thực hiện như thế nào ạ?

Hút mỡ nọng cằm được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo đúng tiêu chẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, được chuẩn hóa theo 5 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

bác sĩ thăm khám bệnh nhân tại bệnh viện á âuBác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Để đảm bảo hút mỡ an toàn, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vùng mỡ thừa cần loại bỏ và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp.

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Công đoạn xét nghiệm và siêu âm giúp các bác sĩ khoanh vùng chính xác lượng mỡ cần loại bỏ và kiểm tra sức khỏe xem người điều trị có đủ sức khỏe thực hiện thẩm mỹ hay không.

– Bước 3: Gây mê nhẹ

Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo cho toàn bộ quá trình thực hiện hút mỡ được đảm bảo an toàn và giúp khách hàng thoải mái, không thấy khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Xem thêm  Thời điểm tuyệt vời để giảm cân sau khi sinh

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ nọng cằm bằng Pharaon Lipo

1 Cam kết loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ 1 lần thực hiệnHút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Pharaon Lipo

Để hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành trích 1 vết nhỏ tại vị trí dưới cằm, sau đó đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa.

– Bước 5: Làm săn chắc da vùng điều trị

Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Pharaon Lipo nhằm sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc bề mặt da.

Xem thêm: Cận cảnh quy trình hút mỡ không phẫu thuật tại Á Âu

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị Châu giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ hiện đại này chị nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi tới tổng đài bên dướiđể được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI