Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt, an toàn và uy tín số 1 Việt Nam 2017

Lượt xem: 2989

Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt, an toàn và uy tín đang là thắc mắc  là vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm hiện nay bởi ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được địa chỉ hút mỡ uy tín chỉ bằng cách căn cứ vào các tiêu chí sau đây.

1/ Tiêu chí đánh giá hút mỡ nọng cằm ở đâu thì tốt

nọng cằmHút mỡ nọng cằm ở đâu thì tốt?

Cằm là vị trí tích tụ mỡ thừa khá nhanh nhưng lại rất khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường. Đặc biệt, mỡ thừa tích tụ nhiều có thể ảnh hưởng tới chức năng của vòm họng, khiến cho việc giao tiếp trở nên khó khăn. Do đó, để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa tại vùng cằm mà nhiều người đã tìm đến phương pháp điều trị bằng công nghệ cao.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt dựa vào các tiêu chí sau:

+ Ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại

+ Quy trình hút mỡ đạt chuẩn công nghệ thẩm mỹ

+ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

+ Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng thực tế

2/ Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất

Dựa vào các tiêu chí đánh giá trên, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ hút mỡ được giới chuyên gia đánh giá cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Xem thêm  Hút mỡ nách có nguy hiểm không ?

+ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hiện đại bậc nhất

Máy móc hút mỡBệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hiện đại bậc nhất

Pharaon Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất tại Mỹ, được các chuyên gia phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ hút mỡ này có khả năng loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, giúp cho làn da trở nên săn chắc, mịn màng, không có hiện tượng chảy xệ, nhão chùng.

Là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Á Âu không ngừng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có công nghệ Pharaon Lipo. Đây là điều kiện cần để giúp Á Âu trở thành địa chỉ hút mỡ uy tín hiện nay.

+ Quy trình hút mỡ hiện đại chuẩn công nghệ FDA

dáng sau khi hút mỡQuy trình hút mỡ tuân thủ chuẩn công nghệ thẩm mỹ

Hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt còn phụ thuộc rất lớn vào quy trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình hút mỡ được các bác sĩ thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, tư vấn…cho tới chế độ chăm sóc sau điều trị.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao

Xem thêm  Hút mỡ bụng dưới

Hình ảnh toàn bộ các bác sĩ bệnh viện Á ÂuĐội ngũ bác sĩ tại Á Âu giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được học tập và rèn luyện nghề nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Với khả năng nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ tại Á Âu đã giúp rất nhiều chị em lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc tự nhiên.

+ Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng thực tế

Trong suốt thời gian hoạt động thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã giúp hơn 1000 khách hàng loại bỏ mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể, giúp họ lấy lại sự tự tin với thân hình cân đối tự nhiên. Qua khảo sát diendanthammy.net và webtretho.com nhận được nhiều ý kiến phản hồi như sau:

 a1 a2Phản hồi của khách hàng trên các diễn đàn thẩm mỹ

Hình ảnh xóa mỡ nọng cằm

Hút mỡ mặt tại nọng cằm, kết quả trước và sau khi thực hiện

hình ảnh kết quả thực hiện hút mỡ mặt

Kết quả hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Để biết thêm chi tiết về hút mỡ nọng cằm ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc liên hệ tới tổng đài bên dưới để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI