Con gái môi trái tim nói lên điều gì?

Lượt xem: 3824

Những người con gái môi trái tim thì thật sự không có gì may mắn hơn, môi trái tim có nhiều ưu điểm khiến nhiều người phải bất chấp đi thẩm mỹ để có được. Người con gái có môi trái tim có thể nói sẽ gặp may mắn ngay cả trên sự nghiệp và đường tình duyên.

Có một số thắc mắc mà nhiều người đã phản hồi cho thẩm mỹ viện Á Âu như người con gái có môi trái tim nói lên điều gì? Đàn ông có môi trái tim thì sao? Và làm cách nào để có môi trái tim? Hôm nay chúng ta hãy cùng phân tích những vấn đề này.

Người có môi trái tim nói lên điều gì?

Đối với ánh nhìn về cái đẹp

Về góc nhìn thẩm mỹ, không phải đôi môi dày hay mội gợi cảm sẽ được gọi là đẹp, môi trái tim mới là chuẩn mực của cái đẹp trên khuôn mặt. Môi trái tim thường gợi ý cho chúng ta hình dung được một đôi môi quyến rũ, có hình dáng trái tim, đúng với yêu cầu về cái đẹp của một người Á Đông.

Môi trái tim có thể nói lên cuộc đời của một người

Môi trái tim có thể nói lên cuộc đời của một người

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì môi trái tim phải có gờ môi mỏng, các phần môi được phân chia phù hợp, có độ cong lượn và mềm mại. Kích thước giữa môi trên và môi dưới là ½, bờ môi căng mọng và hồng hào.

Xem thêm  Tổng hợp những phương pháp phẫu thuật tạo hình môi

Đối với người con gái

Người con gái môi trái tim theo quan niệm tướng số thường là người tự tin, sống độc lập, thân thiện và vui vẻ với mọi người.

Thường là người có tướng phú quý, cuộc sống gặp nhiều may mắn và sự nghiệp rất thành công. Về tình duyên là người được nhiều anh chàng theo đuổi, sống hạnh phúc.

Người con gái có môi trái tim sẽ gặp may mắn

Người con gái có môi trái tim sẽ gặp may mắn

Đối với người con trai

Theo nhân tướng học, con trai có miệng trái tim là người tính tình vui vẻ, năng động, luôn luôn giúp đỡ mọi người, luôn làm người khác hạnh phúc.

Người con trai sẽ có số đào hoa, nụ cười hình trái tim đốn tim nhiều cô nàng ngay những giây đầu tiên. Cuộc sống sung túc, phú quý và an nhàn.

Đàn ông có môi trái tim là người có số đào hoa

Đàn ông có môi trái tim là người có số đào hoa

 • Môi trái tim mang lại quá nhiều ưu điểm cho cả nam và nữ nhưng đó là những người may mắn sở hữu được. Bệnh viện Á Âu khuyến khích những người không may mắn có môi trái tim hãy đến ngay Á Âu để được sở hữu những ưu điểm mà đã liệt kê ở trên, đây là dịch vụ thẩm mỹ rất đặc biệt đến từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật môi trái tim – Giải pháp làm đẹp an toàn

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi môi, tạo môi đẹp tự nhiên, lôi cuốn. Phẫu thuật môi trái tim là quy trình có sự kết hợp của thủ thật thu gọn môi dày và làm đầy môi mỏng, tạo dáng môi trái tim.

 • Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, môi giữa nhân trung sẽ được làm đây tương xứng như đỉnh của trái tim.
 • Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi sẽ được tạo một gợn nhỏ, gợn nhỏ nông hay sâu là tùy thuộc vào tình trạng môi ban đầu của mỗi khách hàng. Bác sĩ sẽ tự biết điều chỉnh cho phù hợp nhờ đôi mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp.
Xem thêm  Môi cánh én là gì, làm thế nào để có môi cánh én?

Đối tượng thực hiện và ưu điểm của môi trái tim

Đối tượng được thực hiện:

 • Người có nhu cầu mong muốn được sở hữu môi trái tim
 • Người có dáng môi trái tim nhưng không rõ ràng
 • Viền môi không rõ nét, môi dày hoặc quá mỏng
 • Môi trên và môi dưới không cân xứng, hài hòa với gương mặt
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
 • Môi có hình dáng bị thô, trề, thiếu sự mềm mại
 • Không áp dụng cho khách hàng đang mang thai, đang mắc một số bệnh về tim mạch, đang trong thời kỳ kinh nguyệt…
Thực hiện làm môi trái tim tại Á Âu có được nhiều ưu điểm mà không ở đâu có

Thực hiện làm môi trái tim tại Á Âu có được nhiều ưu điểm mà không ở đâu có

Ưu điểm của phẫu thuật môi trái tim

Khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu các chị em sẽ có đôi môi trái tim với những ưu điểm sau:

 • Chỉ sau một ca tiểu phẫu khoảng 45 phút sẽ có đôi môi gợi cảm, lôi cuốn. Ca phẫu thuật được các bác sĩ kinh nghiệm cao thực hiện nên sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm nào.
 • Được gây tê nên không đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Phẫu thuật được thực hiện trong môi trường có đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.
 • Tạo môi trái tim được thực hiện trong phần niêm mạc môi nên không để lại sẹo trên khuôn mặt.
 • Sau một tuần dưỡng thương sẽ cho hiệu quả lâu dài, kết quả thấy ngay sau lần phẫu thuật đầu tiên.
Xem thêm  Tiêm môi trái tim webtretho là dịch vụ gì?

Trước kia, người không có môi trái tim thật sự rất chán nản vì phải mang theo đôi môi xấu trên khuôn mặt suốt đời. Nhưng từ khi có Á Âu thì mơ ước của con gái môi trái tim đã thành hiện thực. Chỉ cần thực hiện một lần bạn sẽ có cái nhìn khác về cái đẹp từ mọi người và đặc biệt tướng số cuộc đời bạn cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng thuận lợi.

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI