Hút mỡ bụng cho nam giới hiệu quả và uy tín nhất

Lượt xem: 2749

Tình trạng béo bụng ở nam giới ngày càng gia tăng và thực trạng béo bụng ở nam giới rất khó để cải thiện bởi lượng mỡ bụng của nam giới thường săn chắc nên rất khó tan biến. Vậy có khó để giúp nam giới cải thiện lượng mỡ bụng không? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách không khó để hút mỡ bụng cho nam giới hiệu quả và an toàn nhất.

hut mo bung nam gioi

Hút mỡ bụng nam giới hiệu quả, an toàn, và uy tín nhất

1. Nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ bụng ở nam giới

Hiện nay, mỡ bụng không chỉ xảy ra ở nữ giới mà ngay cả ở nam giới tình trạng này cũng ngày càng gia tăng, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng ở nam giới, tuy nhiên dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu:

– Do ít vận động: ít vận động khiến cho lượng mỡ thừa ở bụng tăng lên nhanh chóng. Biểu hiện ở việc bạn là người không thường xuyên tập thể dục, hoặc bạn rất ít vận động, đi lại thì vòng 2 phát triển ngày càng nhanh hơn.

Ăn uống không hợp lý cũng là nguyên nhân gây nên mỡ bụng cho nam giới

Ăn uống không hợp lý cũng là nguyên nhân gây nên mỡ bụng cho nam giới

– Do chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý: thói quen sinh hoạt không lành mạnh, thức khuya và đặc biệt bạn ăn quá nhiều chất béo cùng với những chất kích thích như rượu, bia… là những yếu tố thuận lợi cho tình trạng mỡ bụng phát triển.

– Do căng thẳng và mệt mỏi: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, chịu nhiều áp lực trong công việc thì nguy cơ gây nên tình trạng mỡ bụng sẽ cao hơn người bình thường rất nhiều lần.

2. Đâu là cách hút mỡ bụng nam giới hiệu quả và an toàn nhất?

kham-xet-bung-mo-cua-nam

Hút mỡ bụng cho nam giới hiệu quả và an toàn bằng công nghệ Pharaon Lipo

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng, tuy nhiên được đánh giá là phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới hiệu quả và an toàn nhất chính là hút mỡ bụng an toàn công nghệ Pharaon Lipo.

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ bụng nam giới được giới chuyên gia thẩm mỹ tại các nước lớn như Mỹ, Nhật… đánh giá cao do đã khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ bụng khác mắc phải và đạt được thành tựu tối ưu trong hút mỡ giảm béo bụng với những kết quả vượt trội.

1 Cam kết loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ 1 lần thực hiện

Pharaon Lipo hóa lỏng các mô mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng

Pharaon Lipo sử dụng bước sóng 1064nm, tác động trực tiếp tới các mô mỡ ở vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ ở bụng, làm nứt các tổ chức cellulite và đưa mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không cho mỡ tích tụ trở lại sau điều trị như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Ngoài ra, Pharaon Lipo chỉ tập trung tác động vào các mô mỡ, phá vỡ và hóa lỏng nhanh chóng để đưa ra khỏi cơ thể mà không hề xâm lấn tới phần các tế bào cơ mà mạch máu nên rất an toàn cho khách hàng khi trị liệu.

Với ưu thế là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á, Á Âu đã thực hiện chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng cho nam giới tiên tiến nhất của Mỹ – công nghệ Pharaon Lipo. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện loại bỏ mỡ thừa từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

hut-mo-bung-nam-gioi

Kết quả trước và sau hút mỡ bụng cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả hút mỡ bụng nam giới bằng công nghệ Pharaon Lipo tại BVTM Á Âu

Mọi thông tin chi tiết hơn về phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới hiệu quả và an toàn bằng công nghệ Pharaon Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến số HOT LINE bên dưới để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Xem thêm  Vòng eo nên nhỏ hơn một nửa chiều cao

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI