Hút mỡ mặt bằng công nghệ Lipo Control

Lượt xem: 5974

Một khuôn mặt cân đối, thanh tú giữa các nét là tiêu chí đánh giá khuôn mặt đẹp. Ngấn mỡ nọng cằm làm mất đi sự hài hòa vốn có của khuôn mặt làm bạn trông già đi so với tuổi.

Hút mỡ mặt là dịch vụ đơn giản nhất trong các dịch vụ hút mỡ và hiệu quả được sử dụng để làm giảm hoặc thay đổi hình hoặc kích cỡ của khuôn mặt và cổ. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước của cổ. Tuy nhiên hút mỡ mặt cần phải thực hiện tinh tế nhất bởi khuôn mặt liên quan nhiều đến các dây thần kinh nên thao tác đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả tuyệt vời cho khuôn mặt.

hut-mo-mat

Hút mỡ mặt bằng Lipo Control

PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ MẠT BẰNG CÔNG NGHỆ LIPO CONTROL:

Hút mỡ mặt bằng công nghệ Lipo Control là dùng nhiệt lượng tiêu hủy trực tiếp tế bào mỡ một cách chính xác và an toàn. Tế bào mỡ sẽ bị tiêu hủy nhanh chóng dưới tác động đốt trực tiếp của năng lượng laser, đây là liệu pháp an toàn và hiệu quả cho việc hút mỡ không cần phẫu thuật.

HÚT MỠ MẶT – LIPO COTROL CÓ ĐỂ LẠI SẸO VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Không để lại sẹo vì chỉ cần lỗ nhỏ như đầu bút bi. Lipo Control hút mỡ mặt bằng nhiệt lượng laser triệt tiêu hoàn toàn mô mỡ và không bị tái phát, đồng thời Lipo Control sẽ tái tạo cấu trúc Collagen dưới da làm da săn chắc và thon gọn khuôn mặt.

Xem thêm  Hút mỡ Cavi-deluxe là gì ? Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ này

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HÚT MỠ MẶT BẰNG LIPO CONTROL VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP BẰNG CÔNG NGHỆ KHÁC?

Hút mỡ mặt – Lipo Control khắc phục các nhược điểm của các công nghệ cũ RF đơn cực hay RF đa cực trước đó vốn chỉ tác động trên bề mặt da nên kết quả điều trị duy trì chỉ trong thời gian ngắn.

AI CŨNG CÓ THỂ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÀY?

Phương pháp hút mỡ mặtLipo control là phương pháp tối ưu, an toàn phù hợp với cả nữ và nam. Tuy nhiên với những người mắc các bệnh về đường huyết cao hay huyết áp cao không nên thực hiện.

THỜI GIAN HÚT MỠ MẶT MẤT BAO LÂU?

Khoảng 30 phút. Bạn không cần nằm viện và vẫn có thể đi lại, làm việc, sinh hoạt ngay sau khi điều trị. . Phương pháp Laser Lipo Control khiến việc trị liệu trở nên an toàn, lượng mỡ giảm đi rõ rệt.

ƯU ĐIỂM

– Giúp da co lại, thon gọn, làm tiêu các mô mỡ tích lũy ở dưới cằm, má, mang tai làm săn chắc mô và da.

– Không sẹo, không đau

– Chỉ gây tê, không chảy máu

– Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Chỉ thực hiện 1 lần, kết quả lâu dài

Hotline: 090.682.7070 – 0902.400.269

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Lý do giảm cân thất bại mặc dù đã nỗ lực hết sức

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI