Làm sao để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần một cách dễ dàng

Lượt xem: 3614

Có đôi khi vì cuộc sống quá bận rộn khiến bạn ít dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình hay bất ngờ phải tham gia một sự kiện đặc biệt nhưng lại chưa tự tin với vóc dáng hiện tại. Khi đó câu hỏi lớn nhất hẳn là làm sao để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần, các phương pháp hữu ích dưới đây sẽ giúp phần nào giải đáp cho bạn.

Giảm cân nhanh chóng nhờ ăn uống

Làm sao để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần

Làm sao để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần

Nếu hàng ngày bạn ăn một lượng thức ăn nhiều hơn nguồn năng lượng bạn cần cho hoạt động trong ngày đó, thì nguồn dinh dưỡng thừa sẽ chuyển hoá thành mỡ và tích tụ dưới da. Đó là nguyên nhân khiến bạn tăng cân liên tục. Vì thế, muốn giảm cân nhanh chóng, điều đầu tiên bạn cần thực hiện là ăn lượng thức ăn nhỏ hơn nhu cầu năng lượng hoạt động hàng ngày, hoặc phải làm sao tiêu hao nhiều năng lượng hơn số thức ăn mà bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Xem thêm  Hút mỡ mặt ở đâu với hiệu quả tốt nhất ?

– Chọn cho mình một thực đơn có hàm lượng calo thấp để khi cơ thể tiêu thụ hết dinh dưỡng, lớp mỡ dưới da sẽ được sử dụng và giảm đi từng ngày.

– Nên chia nhỏ các bữa ăn của mình trong ngày ra để lượng calo nạp vào cơ thể không quá nhiều một lúc mà rải rác và thường xuyên. Điều đó giúp cơ thể được cung cấp năng lượng đều, không dư thừa để chuyển hoá thành mỡ.

– Nên thay đổi chế độ ăn uống. Một chế độ ăn hạn chế tới mức thấp nhất chất chất béo, tinh bột, đường, tăng cường ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và chỉ bổ sung rất ít thịt bò hay ức gà vào thực đơn vài bữa trong tuần. Chỉ nên thực hiện thực đơn này nhiều nhất là một tuần, nếu kéo dài có thể khiến cơ thể bạn rơi vào tình trạng suy nhược. Đây là cách giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất vì bạn có thể giảm tới 5 – 6 kg chỉ trong 1 tuần.

– Ngoài ra, bạn lưu ý không sử dụng: rượu bia, soda, nước ngọt, đồ ăn nhanh, sữa trong quá trình giảm cân.

Giảm cân nhanh chóng nhờ tập luyện

Làm sao để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần

Làm sao để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần

Để giảm cân, đốt cháy nhiều hơn số calo mà bạn đã nạp vào cơ thể. Việc tập luyện sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng calo tuỳ theo mức độ của bài tập. Vì thế, nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng thì nên thực hiện các bài tập đốt cháy một khối lượng lớn calo hàng ngày.
Bạn có thể tập các bài tập như: chạy bộ, nhảy dây, Aerobic và HIIT. Nếu đang duy trì các bài tập trên thì bạn nên tập nhiều hơn và tăng độ khó nếu muốn giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn cần bổ sung cho cơ thể lượng dinh dưỡng cần thiết, tránh việc giảm khấu phần ăn quá mức khiến cơ thể mệt mỏi.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : http://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Xem thêm  Mẹo giúp giảm cân nhanh chóng hàng ngày

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI