Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu?

Lượt xem: 3672

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu? Tôi đã tìm hiểu và tin tưởng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo và rất muốn thực hiện dịch vụ này. Xin cho tôi biết hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn. (Phương Mai)

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu

Trả lời:
Chào Phương Mai, cám ơn chị đã tin tưởng công nghệ Pharaon Lipo và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi xin được phép trả lời câu hỏi “Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu” của chị như sau:

Đúng như chị đã tin tưởng, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây được cho là giải pháp giảm béo, làm thon gọn cơ thể tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ, trang bị camera hiện đại giúp loại bỏ chuẩn xác lên tới 99,9% lượng mỡ thừa không cần thiết toàn thân. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, khách hàng sẽ sở hữu được thân hình thon gọn, vùng da sau hủy mỡ phẳng mịn và săn chắc. Đặc biệt, mỡ thừa một khi bị loại bỏ hoàn toàn không có khả năng tái lập lại, điều này đảm bảo kết quả thon gọn lâu dài.

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu?

Bên cạnh các câu hỏi về kết quả hút mỡ của Pharaon Lipo, thắc mắc về Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu cũng được khách hàng quan tâm khá nhiều. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng các vùng cần hủy mỡ của từng khách hàng. Do chị Phương Mai không nói rõ là đang muốn hút mỡ vùng nào trên cơ thể khi đặt ra câu hỏi hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu, nên chúng tôi mời chị tham khảo bảng giá như sau.

bang-gia-hut-mo

Bảng giá hút mỡ tai bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Tuy phương pháp hút mỡ được cho là một trong những thủ tục phức tạp nhất, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, chúng tôi tự hào luôn mang lại sự trải nghiệm, sự hài lòng với hàng ngàn ca hút mỡ thành công cho đông đảo các khác hàng trong và ngoài nước.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về “hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu” chính xác trong trường hợp của chị, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được thắc mắc “Hút mỡ bằng laser pharaon lipo giá bao nhiêu tiền?’ của chị Phương Mai. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp.

 

Xem thêm  Xóa bọng mỡ mắt - Giã từ đôi mắt sưng mọng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI